Our forum migration to Discourse is underway and scheduled to last through June 21. During the migration, the forums will be read-only, except for a single temporary forum (contents of which will not be getting transferred). Read our announcement post for more information about the forum migration.
Hey folks, there is a new Podcast category for forums https://forums.plex.tv/categories/podcasts
If you have not already, we suggest setting your Plex username to something else rather than email which is displayed on your posts in forum. You can change the username at https://app.plex.tv/desktop#!/account
Welcome to our forums! Please take a few moments to read through our Community Guidelines (also conveniently linked in the header at the top of each page). There, you'll find guidelines on conduct, tips on getting the help you may be searching for, and more!

Đồng hồ đeo tay nam – khẳng định đẳng cấp doanh nhân

alowatch.vn1@gmail.comalowatch.vn1@gmail.com Members Posts: 1

Một doanh nhân thành đạt luôn cần thể hiện được vị trí, đẳng cấp của mình khi giao tiếp với khách hàng và đối tác. Một chiếc đồng hồ đeo tay nam trên cổ tay sẽ giúp bạn thể hiện được điều này.

****Các tố chất quan trọng của đồng hồ****

a, Sắc vàng quyền lực

Màu vàng được xem như biểu tượng của sự sang trọng, quyền lực và đẳng cấp. Do đó các doanh nhân đều ưa chuộng những chiếc đồ hồ màu này. Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới khá ưu ái các phiên bản màu này. Màu vàng ánh kim là sự hiện thân của vương giả và thời thượng. Mặt khác, phiên bản màu vàng hồng lại tỏa ra một dung cảm ấm áp và tinh tế.

Bạn khao khát truyền cảm cảm xúc mạnh mẽ và quyền lực? Màu vàng chắc chắn sẽ không thể thiếu trong bộ sưu tập của bạn. Không có sự lựa chọn nào tuyệt vời hơn màu vàng nếu bạn muốn mua chiếc đồng hồ với tone màu sang trọng.

b, Lịch lãm – tinh tế

Những bộ vest lịch lãm, đôi giày tây thời thượng thì không thể thiếu được một chiếc đồng hồ nam cao cấp. Chúng hòa quyện vào nhau tạo nên một tổng thể ăn nhập. Chuẩn mực mà người kinh doanh hướng đến chính là sự cổ điển và tinh tế trong từng đường nét.

c, Chuyển động cơ khí

Để có được sự thành đạt ngày hôm nay, các doanh nhân đã trải qua rất nhiều những thăng trầm cuộc sống. Do đó hầu hết họ luôn cầu toàn và rất khó tính. Do đó chất lượng của chiếc đồng hồ đeo tay nam mà họ đã lựa chọn. Sẽ phải chất lượng từng chi tiết nhỏ nhất.

Đồng hồ cơ có lẽ thu hút hơn cả đối với các doanh nhân. Tiếng chuyển động đầy mê hoặc phát ra từ những bánh răng trong máy. Có sức gây mê kì lạ đối với bất cứ ai, kể cả người doanh nhân bận rộn.

Nếu bạn đang có nhu cầu và tìm hiểu để sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay nam lịch lãm, sang trọng. Hãy truy cập alowatch.vn để có thể tham khảo mẫu mã cũng như giá cả hợp lí nhất.

Sign In or Register to comment.